Trường THPT Khâm Đức đạt giải Ba tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2022 - 2023

Trong 02 ngày 12 – 13 tháng 01 năm 2023, Sở GDĐT Quảng Nam tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2022 – 2023 tại trường THPT Chuyên Lê Thành Tông – TP Hội An. Cuộc thi có sự đồng hành hỗ trợ từ Trường Đại Bách khoa Đà Nẵng.
        Cuộc thi năm nay thu hút 76 dự án tham gia trên nhiều lĩnh vực. Trong cuộc thi này, trường THPT Khâm Đức tham gia với 02 dự án: Gia vị dinh dưỡng dành cho trẻ em từ rong biển  Hệ thống giám sát an toàn nhà ở do cô Nguyễn Thị Bích Hậu và cô Chung Thị Châu Đoan hướng dẫn.
         Trải qua các lượt chấm chọn và phỏng vấn chuyên sâu, kết quả: Cả 02 dự án đều đạt tiêu chuẩn, trong đó dự án Gia vị dinh dưỡng dành cho trẻ em từ rong biển do cô Nguyễn Thị Bích Hậu hướng dẫn đã đạt giải Ba cấp tỉnh. Đây là thành tích đáng ghi nhận từ sự nỗ lực của các em học sinh và giáo viên.
           Cuộc thi Khoa học kỹ thuật là sân chơi trí tuệ, bổ ích dành cho học sinh trung học được ngành duy trì hằng năm. Qua cuộc thi nhằm khuyến khích học sinh tham gia phong trào nghiên cứu sáng tạo, vận dụng kiến thức đã học vào cuộc sống để xây dựng nên những sản phẩm phục vụ lợi ích cộng đồng. Những năm qua, cuộc thi luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực của học sinh và có nhiều dự án chất lượng, đạt giải cao.