Tổ chức thành công giải việt dã truyền thống năm học 2022 - 2023

Sáng 22/4, trường THPT Khâm Đức tổ chức giải Việt dã truyền thống chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023)

Giải Việt dã truyền thống năm 2023 có sự tham gia của gần 80 vận động viên của 19 lớp. Với cự li Nam 3000m, nữ 1500m. Đây là hoạt động thể thao được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong học sinh nhà trường. Giải đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tất cả các lớp đều tham gia đầy đủ, nhiệt tình, các em tham gia với tinh thần trung thực cao thượng. Đặc biệt là sự hỗ trợ, quan tâm của GVCN đối với các vận động viên lớp mình là nguồn động lực cho các em thi đấu.

Điều thành công của giải lần này đó là tinh thần thể dục thể thao của học sinh. Nhiều em từ khi có thông báo của Đoàn trường đã tích cực luyện tập. Mục đích chính của giải việt dã lần này không phải là thành tích mà là khơi dậy cho các em niềm đam mê thể thao, bảo vệ sức khỏe, ý thức tham gia các hoạt động lành mạnh, tránh xa các tệ nạn xã hội.