Mùa hè hội ngộ của cựu học sinh các niên khóa 1999-2002; 2002-2005; 2004-2007

Nhân dịp hè 2022, Trường THPT Khâm Đức vinh dự chào đón các thế hệ cựu học sinh trên mọi miền đất nước về thăm với nhiều hoạt động mang ý nghĩa “Uống nước nhớ nguồn”.

Trường THPT Khâm Đức thành lập ngày 03/09/1997 đến nay đã gần tròn 25 năm. Nơi đây đã là chiếc nôi chắp cánh cho bao thế hệ học trò của huyện Phước Sơn từng bước trưởng thành và chạm đến ước mơ. Nhiều em nay đã gặt hái được thành công và có nhiều đóng góp lớn cho quê nhà, cho xã hội. Tuy nhiên, trong vòng quay của cuộc sống các em luôn nhớ về mái trường, nhớ về thầy cô, nhớ về tình bạn gắn bó với những kỷ niệm của tuổi học trò. Chính vậy, sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, các thế hệ cựu học sinh nhà trường đã tổ chức họp lớp, hội khóa kỷ niệm ngày ra trường với mục đích gặp mặt bạn bè, thầy cô một thời gắn bó.
       Trong mùa hè qua, nhà trường vinh dự chào đón cựu học sinh các khóa 1999-2002; 2002-2005; 2004-2007 đã về thăm trường và gặp gỡ các thầy cô bao thế hệ. Cựu học sinh các khóa đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu trong không khí vui vẻ, ấm cúng và giàu tình cảm. Tất cả đã cùng nhau ôn lại những câu chuyện cũ, kể lại những kỷ niệm đẹp của tuổi học trò vô tư, trong sáng và cùng lưu lại những hình ảnh đẹp trong ngày trở lại.
       Cũng trong buổi gặp mặt, Nhà trường còn nhận được sự hỗ trợ học bổng với tổng số tiền là 25 triệu đồng với mong muốn hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm học tập (Khóa 1999-2002 ủng hộ 10 triệu; Khóa 2002-2005 ủng hộ 5 triệu; Khóa 2004-2007 ủng hộ 10 triệu). Bên cạnh đó, các thầy cô còn biết thêm nhiều thông tin và hình ảnh về sự trưởng thành của các thế hệ học sinh của trường trên mọi miền Tổ quốc, đó là điều mà thầy cô luôn mong muốn và tự hào.
        Trường THPT Khâm Đức xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các thành viên Ban liên lạc, Ban tổ chức và các thế hệ cựu học sinh của cả 3 khóa. Tình cảm các em dành cho nhà trường là những tình cảm nồng ấm nhất, thân thương nhất. Cảm ơn các thế hệ thầy cô cũng đã về tham dự và thăm trường.
          Xin chúc cựu học sinh các khóa 1999-2002; 2002-2005; 2004-2007 hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, tiếp tục gìn giữ, phát huy những tình cảm tốt đẹp với bạn bè, thầy cô.
Xin trân trọng và hẹn gặp lại!
  Một số hình ảnh: