Giải Bóng bàn Học sinh chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Sáng 15/11, Đoàn trường tổ chức giải Bóng bàn học sinh chào mừng 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Tham dự giải bóng bàn lần này có sự tham gia của 80 vận động viên đến từ 19 chi đoàn. Các tuyển thủ sẽ tranh tài ở 3 nội dung nhỏ: đơn nam, đơn nữ, đôi nam. Các tuyển thủ đấu loại trực tiếp theo sơ đồ thi đấu do Ban tổ chức đã bốc thăm.
Giải Bóng bàn Học sinh chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11
 Trải qua 1 ngày thi đấu với tổng số 92 trận đấu cam go, quyết liệt với tinh thần thể thao cao thượng, tính cạnh tranh cao. Kết quả:
+ Ở nội dung đơn nam: em Trương Quang Tiến – chi đoàn 12/1 đạt giải nhất; em Huỳnh Tấn Thịnh – chi đoàn 11/1 đạt giải nhì; em Trần Văn Khoa – chi đoàn 12/1 đạt giải ba.
+ Ở nội dung đơn nữ: em Nguyễn Phan Thoại My – chi đoàn 10/1 đạt giải nhất; em Nguyễn Thị Hạnh Trinh – chi đoàn 12/2 đạt giải nhì và em Nguyễn Lê Li Na đạt giải ba.
+ Ở nội dung đôi nam: cặp đôi Khoa – Quân (12/1) đạt giải nhất; cặp đôi Phương – Tiến (12/1) đạt giải nhì và cặp đôi Quý – Tuấn (12/2) đạt giải ba.
Giải là cơ hội để các học sinh trong nhà trường có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời giải cũng khuyến khích việc tập luyện thể thao trong các em học sinh, các đoàn viên thanh niên, góp phần hướng giới trẻ vào lối sống khoa học, lành mạnh, bổ ích.
Một số hình ảnh của giải: