Trường Trung học phổ thông Khâm Đức - Huyện Phước Sơn - Tỉnh Quảng Nam

http://thptkhamduc.edu.vn


Lễ kết nạp đảng viên mới năm học 2021 - 2022

Ngày 15/11/2021, Chi bộ trường trường THPT Khâm Đức đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 2 quần chúng ưu tú là cô Hồ Thị Kim Loan và cô Hồ Thị Mơ. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Trương Công Thứ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể  Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

     
         Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Hồ Thị Kim Loan và Hồ Thị Mơ dưới sự dìu dắt của chi bộ Đảng nhà trường đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoặt đối với 2 đảng viên trẻ.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, 2 đồng chí Hồ Thị Kim Loan và Hồ Thị Mơ đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.


        Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Trương Công Thứ – Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ và chúc mừng 2 đồng chí, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ trường THPT Khâm Đức rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của  nhà trường noi theo.

      Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đảng viên mới góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết của Chi bộ trường THPT Khâm Đức.

Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Khâm Đức

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây