Đại hội Chi bộ trường THPT Khâm Đức lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội Chi bộ trường THPT Khâm Đức lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, được tiến hành trong ngày 28/5/2020 tại phòng Hội trường trường THPT Khâm Đức đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Đại hội Chi bộ trường THPT Khâm Đức lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
           Tham dự Đại hội có mặt 23 đảng viên trên tổng số 23 đảng viên được triệu tập. Đến dự và chỉ đạo cho Đại hội Chi bộ của nhà trường có sự hiện diện của đồng chí Hồ Văn Điều_Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của các đồng chí là quần chúng ưu tú và đại biểu khách mời các Tổ, Ban trong nhà trường.

Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, dân chủ và làm việc nghiêm túc. Tại Đại hội Chi bộ lần này, các Đảng viên đã được nghe báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm cấp Ủy; chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025; các tham luận của hai tổ Sử- Địa- GDCD và tổ Ngữ văn- Ngoại ngữ; Đề án nhân sự cấp Ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Các Đảng viên trong Chi bộ đã dùng lá phiếu của mình để bầu ra Cấp ủy nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí, trong đó đồng chí Trương Công Thứ tái cử chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng Hồ Hữu Trang tái cử Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Lê Thị Vân Trang, đồng chí Lê Đình Chuẩn và đồng chí Đinh Võ Trai đồng giữ chức vụ Chi ủy viên chi bộ. Bên cạnh đó, 4 đồng chí (3 chính thức, 1 dự khuyết) sẽ tiếp tục tham dự Đại hội Đảng bộ huyên Phước Sơn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh Đại hội:

Tác giả bài viết: Thầy Đinh Võ Trai