Tổ chức thành công Hội trại kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ ba - 04/04/2023 20:32
Nhằm kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường THPT Khâm Đức, hướng đến kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023). Trong ngày 25,26,27 tháng 03, trường THPT Khâm Đức đã tổ chức Hội trại với khẩu hiệu “Rèn đức, luyện tài, dẫn dắt tương lai”. Qua 03 ngày tổ chức, Hội trại đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng thầy cô, quý bậc phụ huynh, các em học sinh và nhân dân địa phương.

Tham gia Hội trại năm nay có 1 trại trung ương và 19 tiểu trại của 19 chi đoàn với các hoạt động trọng tâm như đêm văn nghệ tiếp lửa truyền thống, đêm trình diễn thời trang tái chế và đêm lửa trại, ngoài ra còn có nhiều phần thi và trò chơi nhỏ khác tạo cho các em không khí vui tươi, hào hứng và tự tin thể hiện bản thân trong hội trại. Có thể nói, thành công nhất của Hội trại lần nay là đêm văn nghệ với gần 1000 khán giả đến dự. Các tiết mục trong đêm công diễn đều được các chi đoàn đầu tư cả về hình thức lẫn nội dung và đã để lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.
            Qua các hoạt động của Hội trại lần này, các em học sinh đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thể hiện được nhiệt huyết của tuổi trẻ. Nhà trường đã thấy được ở các em tinh thần trách nhiệm với tập thể, sự đoàn kết trong các hoạt động, sự sáng tạo bất ngờ trong trang trí trại, trong đêm thời trang tái chế. Chính các em đã vượt qua được giới hạn và tự tin thể hiện khả năng của bản thân mình. Đó là những mục đích mà Hội trại hướng đến.

Hội trại Kỷ niệm 25 năm thành lập trường THPT Khâm Đức, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đến nay đã thành công tốt đẹp. Để có được thành công là nhờ sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo, quý bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm, quý thầy cô giáo và các thế hệ cựu học sinh nhà trường đã đến thăm, cổ vũ và ủng hộ cả tinh thần lẫn vật chất để đêm công diễn văn nghệ và đêm lửa trại nhà trường thành công tốt đẹp.
          Thầy và trò trường THPT Khâm Đức xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể quý vị. Xin cảm ơn sự hỗ trợ của Huyện Đoàn Phước Sơn, Công an Thị trấn Khâm Đức, Trung tâm Văn hóa thông tin – TTTH huyện và các ban ngành đoàn thể trên toàn huyện. Hi vọng rằng, sau Hội trại, sự gắn kết của nhà trường với địa phương, quý bậc phụ huynh và các thế hệ cựu học sinh ngày càng bền chặt. Trường THPT Khâm Đức sẽ luôn để lại ấn tượng tốt đẹp đối với mọi người. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận tấm lòng vàng của quý vị, đó là nguồn động viên, khích lệ cho thầy trò trường THPT Khâm Đức yên tâm học tập và giảng dạy.
           Trường THPT Khâm Đức bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, kính chúc quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Khâm Đức