Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng nhà trường

Thứ bảy - 12/12/2020 07:57
Chiều ngày 30/10/2020 tại trường THPT Khâm Đức, Lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Đinh Võ Trai – Tổ trưởng chuyên môn Ngữ văn – Ngoại ngữ, Phó chủ tịch Công đoàn trường giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Khâm Đức.
Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng nhà trường
       Tham dự buổi lễ có nhà giáo Hà Thanh Quốc – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam; ông Bùi Thanh Sơn – chuyên viên Bộ phận TCCB Sở GDĐT; thầy giáo Trương Công Thứ – BTCB, Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo, nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Theo Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT, kể từ ngày 06/10/2020, đồng chí Đinh Võ Trai giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường nhằm kịp thời bổ sung đội ngũ cán bộ quản lý còn thiếu của đơn vị, đáp ứng yêu cầu về công tác cán bộ, giúp nhà trường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong tình hình hiện nay.

Trong bài phát biểu giao nhiệm vụ, ông Hà Thanh Quốc – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam nhấn mạnh rằng: Nhiệm vụ này vừa là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm to lớn đối với cá nhân đồng chí. Lãnh đạo Sở tin tưởng với sức trẻ, nhiệt huyết, kinh nghiệm, năng lực công tác đã được đúc rút trong thực tiễn ở nhiều vị trí khác nhau sẽ góp phần cùng tập thể nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục. Ông Đinh Võ Trai nhận quyết định và hứa sẽ luôn nhất trí, đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm hết mình cùng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bổ nhiệm:

DSC_1270.JPG
ông Bùi Thanh Sơn – chuyên viên Bộ phận TCCB Sở GDĐT đọc quyết định bổ nhiệm.
DSC_1273.JPG
Ông Hà Thanh Quốc – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam trao quyết định, tặng hoa và phát biểu chỉ đạo.
DSC_1280.JPG
Ông Trương Công Thứ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Khâm Đức phát biểu chúc mừng và gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Sở.