Hôi nghị CB-CC-VC 2021-2022 Đánh giá công tác giáo dục năm học qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới

Thứ sáu - 24/09/2021 14:42
Chiều,ngày 19 tháng 09 năm 2021, trường THPT Khâm Đức long trọng tổ chức Hội nghị CB-CC-VC năm học 2021 – 2022 với mục đích tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới.
           Hội nghị CB-CC-VC là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tổng kết, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2020-2021, mặt khác nghiêm túc nêu lên những khắc phục, hạn chế; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2021-2022. Đây cũng là dịp để mỗi GV, CNV nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận; Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Và hơn hết, đây cũng là cơ hội để nhà trường được lắng nghe, chia sẻ, kiến nghị những quyền lợi chính đáng của CB-CC-VC đối với lãnh đạo các cấp.
     Về dự với hội nghị có chú Phạm Đình Long – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện, ông Nguyễn Mậu Thanh – Trưởng Ban đại diện CMHS trường cùng toàn thể CB-GV-NV nhà trường.

Tại Hội nghị, thầy Trương Công Thứ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020 – 2021 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Trong năm học vừa qua, mặc dù có nhiều khó khăn, nhất là việc dạy học song song với công tác phòng chống dịch Covid 19, CSVC, trang thiết bị dạy học còn thiếu thốn nhưng nhà trường đã cố gắng, phấn đấu đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận. Số lượng và chất lượng học sinh các cấp tăng lên. Đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi cấp tỉnh như HSG lớp 12, Olympic 10, 11; giải Nhất cuộc thi Tài năng tiếng Anh, giải Nhất cuộc thi Văn học – Học Văn, giải nhất cuộc thi Câu chuyện Đạo đức và Pháp luật,…và nhiều cuộc thi khác do Sở GD&ĐT tổ chức. Để có được những thành tích đó là nhờ vào sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ, BGH và sự đồng lòng của cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

Về cơ sở vật chất, nhà trường luôn có những kiến nghị, đề xuất với lãnh đạo các cấp trang bị thêm CSVC, trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho việc dạy học để giáo viên ứng dụng CNTT, đổi mới phương pháp dạy học sao cho phù hợp với điều kiện thực tế và đặc điểm học sinh nhà trường. Đồng thời, nhà trường luôn quan tâm đến nơi ăn chốn ở của học sinh, nhất là học sinh ở các xã nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các em yên tâm học tập.
           Tiếp theo, Hội nghị nghe Báo cáo về công tác thu chi tài chính năm học 2020-2021; Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021,…Thông qua các Quyết định danh sách tập thể, cá nhân được khen thưởng; Phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022.  Đại diện Đoàn Chủ tịch có những trao đổi, giải đáp những thắc thắc, kiến nghị xung quanh những vấn đề được CB-CC-VC nhà trường quan tâm; Đoàn Chủ tịch cũng chia sẻ nhiều khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể CB-CC-VC trong mọi hoạt động, công tác của nhà trường trong năm học qua, đồng thời ghi nhận những chia sẻ chân tình từ ý kiến của GV-NV. Bên cạnh đó, lãnh đạo nhà trường chỉ ra cơ hội – khó khăn – thách thức mới trong nhiệm vụ trọng điểm năm học 2021-2022.

Hội nghị bầu ban Thanh tra Nhân dân trường học nhiệm kỳ 2021 - 2023

Hội nghị biểu quyết thi đua khen thưởng năm học 2021-2022. Với sự thống nhất cao, Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể CB-CC-VC nhà trường, trường THPT Khâm Đức sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra. Nghị quyết hôm nay chính là tâm sức, là niềm tin, là hy vọng của toàn thể CB-GV-NV nhà trường.
 *Một số hình ảnh khác