Trường Trung học phổ thông Khâm Đức - Huyện Phước Sơn - Tỉnh Quảng Nam

Chương trình từ thiện - Lan tỏa vẻ đẹp nhân ái đi muôn nơi


Lan tỏa vẻ đẹp nhân ái đi muôn nơi là chương trình thiện nguyện được khởi động năm 2023 nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ cảm thấy được yêu thương và có thêm nhiều động lực để cố gắng. Đi qua nhiều tỉnh thành, chứng kiến nhiều mảnh đời bất hạnh, hành trình này đã để lại trong chúng tôi nhiều cảm xúc khó quên. 

Chương trình thiện nguyện lan tỏa sự yêu thương 

Mục đích hoạt động của chương trình từ thiện

Ngay từ khi bắt đầu hành trình thiện nguyện của mình, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp công sức trong việc xây dựng cộng đồng mang nét đẹp nhân ái “lá lành đùm lá rách”. Luôn mong mỏi hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình giúp lan tỏa rất nhiều tình yêu thương, sự san sẻ của mạnh thường quân đến với nhiều hoàn cảnh khó khăn.
Chúng tôi xây dựng nhiều chương trình thiện nguyện tại các vùng miền khác nhau trên khắp mảnh đất hình chữ S thân thương với những mục đích sau đây: 
 • Không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động của chương trình nhằm tiếp cận được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn. 
 • Mang những điều thiết thực đến những người có hoàn cảnh khó khăn để họ có thể cải thiện cuộc sống và thay đổi tương lai. 
 • Lan tỏa yêu thương đến những người cần giúp đỡ, giúp họ có thêm động lực để cố gắng. 
 • Truyền cảm hứng đến những mạnh thường quân, từ đó những người có hoàn cảnh khó khăn sẽ được giúp đỡ nhiều hơn. 

Hành trình thiện nguyện trên khắp nẻo đường Việt Nam

Chuỗi hoạt động từ thiện lan tỏa vẻ đẹp nhân ái đi muôn nơi 

Trong năm 2023, chúng tôi đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện khác nhau, giúp đỡ nhiều người gặp khó khăn. Mỗi chương trình là tâm huyết, là tình cảm của chúng tôi dành cho những mảnh đời khó khăn. Trong đó, những chương trình nổi bật lan tỏa vẻ đẹp nhân ái đến nhiều người như: 
 • Suất ăn 0 đồng

Mong muốn lan tỏa yêu thương và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi thực hiện chương trình thiện nguyện “Suất ăn 0 đồng” trong chuỗi những hoạt động của mình. Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa mang đến sự hỗ trợ kịp thời cho người khó khăn có thêm một bữa no.
Đây được đánh giá là hoạt động có ý nghĩa thiết thực khi vừa có thể mang đến những bữa ăn ngon đầy đủ chất dinh dưỡng mà rất nhiều người lâu rồi chưa được ăn và hỗ trợ và san sẻ khó khăn về kinh tế với những người khó khăn để họ có thêm động lực cố gắng trong cuộc sống. 
Đặc biệt, với những bệnh nhân và người chăm sóc bệnh thì bữa ăn này còn là sự ấm áp để họ có thêm niềm tin vào cuộc sống, chống lại các loại bệnh tật và tiết kiệm được tiền chữa bệnh. 
 • Đồng hành cùng các em đến trường 

Năm học mới bắt đầu, là niềm vui với biết bao em nhỏ, cũng là sự lo lắng và ước cao của không ít em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm giúp các em học sinh có thể đến trường và có điều kiện học tập tốt hơn. Chúng tôi thực hiện chương trình thiện nguyện này, trao tặng hơn 1000 chiếc áo ấm, hơn 2000 quyển vở và sách giáo khoa, hơn 2000 cây bút cùng với những dụng cụ học tập khác. 
Bên cạnh đó, với những em học sinh nghèo có thành tích học tập tốt, chúng tôi còn trao tặng hơn 100 suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng để hỗ trợ các em, tạo động lực để các em học tập tốt hơn. 

Tài trợ các em nhỏ vùng cao trong năm học mới
 • Tài trợ xây trường học 

Những ngôi trường đơn sơ bị dột nước khi có những trận mưa lớn và thiếu thốn vật chất là hình ảnh thường thấy ở những tỉnh miền núi phía Bắc. Không chỉ ảnh hưởng đến kết quả học tập mà còn nguy hiểm đến tính mạng của thầy cô giáo và học sinh. 
Trong năm 2023, chúng tôi đã tài trợ xây dựng, nâng cấp và cải tạo hơn 15 ngôi trường tại các tỉnh. Sau cải tạo, những ngôi trường này trở nên khang trang, sạch đẹp và ấm áp, an toàn hơn rất nhiều. 
 • Xây nhà tình nghĩa cho người có hoàn cảnh khó khăn 

Dù kinh tế ngày càng phát triển nhưng vẫn còn đó rất nhiều mảnh đời bất hạnh. Những ngôi nhà liêu xiêu trong gió không có một món đồ giá trị nào cả, gia đình không có công ăn việc làm, không có nguồn thu nhập nào,... 
Hình ảnh này làm bao người bị rung động từ sâu trong trái tim. Bằng sức nhỏ của mình, chúng tôi thực hiện hành trình xây hơn 15 căn nhà tình nghĩa dành tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi gia đình sẽ được nhận 5.000.000 đồng để cải thiện hoàn cảnh về kinh tế. 
TK88 luôn không ngừng thực hiện các chương trình thiện nguyện với mong muốn giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn. Mong rằng với chút sức nhỏ của mình, thương hiệu sẽ tạo động lực để nhiều người có niềm tin vào cuộc sống. 

Hoạt động thiện nguyện được diễn ra hàng năm 
Hành trình Lan tỏa vẻ đẹp nhân ái đi muôn nơi của TK88 được thực hiện mỗi năm từ nguồn doanh thu. Bằng tấm lòng nhân ái và sự yêu thương, chúng tôi mong rằng tất cả những người khó khăn sẽ được giúp đỡ để có được điều kiện sống tốt hơn. 

Xem thêm về TK88 tại đây :
Website : https://trangchutk88.com
Facebook : https://www.facebook.com/trangchutk88com/
Địa chỉ : 720A Đ. Điện Biên Phủ, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

 
Văn bản

06/TB

Danh sách đăng kí xét tuyển vào lớp 10 năm học 2022-2023

Lượt xem:380 | lượt tải:137

TT 08/2022/TT-BGDĐT

Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2022

Lượt xem:346 | lượt tải:124

936/QĐ-UBND

Danh mục sách giáo khoa lớp 10 đã duyệt tỉnh Quảng Nam năm học 2022-2023

Lượt xem:1095 | lượt tải:379

406/QĐ-BGD ĐT

Sổ tay đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 (sửa đổi, bổ sung)

Lượt xem:376 | lượt tải:124

2176/KH-SGDĐT

Kế hoạch tập huấn mô đun 4

Lượt xem:521 | lượt tải:205
 • DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

day hoc qrt
vsc1560191795
download
logo congdoan
Tập đoàn thể thao Elipsport
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập6
 • Hôm nay587
 • Tháng hiện tại46,790
 • Tổng lượt truy cập1,659,249
Bản quyền (c) 2010 thuộc về Trường THPT Khâm Đức
Địa chỉ: Khối 2B - TT Khâm Đức - H. Phước Sơn - Tỉnh Quảng Nam. Tel: 02353.881639-Fax: 02353881553
Design by Mr.Lưu (cựu HS Trường THPT Khâm Đức - Khóa 1999-2002)
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây